Hotline: Văn phòng (033.3854497) - Ban tuyển sinh (033.3851240 hoặc 033.6289225). Trực tuyến: ts.ccx03@yahoo.com.vn   ts.ccx02@yahoo.com.

Bổ nhiệm chức vụ phục trách đội Sản xuất, Phó Trưởng phòng, Phó trưởng khoa.

Thực hiện nhiệm vụ đào tạo và sản xuất dịch vụ của nhà trường, sáng nay 06/03/2017, Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng trao các Quyết định Đội phó, Phó Trưởng phòng, Phó Trưởng khoa cho 03 đồng chí.

Thực hiện theo Luật viên chức; Nghị định của Chính phủ về tuyển dụng và quản lý viên chức; Quyết định của Bộ Công Thương ban hành Quy định thẩm quyền về tổ chức, biên chế, quản lý cán bộ công chức, viên chức đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ; Quy định của Bộ Công Thương về tiêu chuẩn và quy trình công tác cán bộ; Quyết định của Bộ Công Thương quy đinh chức năng nhiệm vụ, quyền hạn và cư cấu tổ chức của Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng; Biên bản cuộc họp giao ban Cán bộ ngày 27/02/2017.

Sáng nay, ngày 06/03/2017 tại phòng họp của nhà trường, đ/c Thái Thanh Phú – Phó Trưởng phòng TCHC, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng đã công bố quyết định bổ nhiệm bổ nhiệm các vị trí sau:

- Đ/c Bùi Công Hồng giữ chức vụ Đội phó – Phụ trách Đội Sản xuất Dịch vụ;

- Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài chính-Kế toán;

- Đ/c Hoàng Việt Nam giữ chức vụ Phó trưởng khoa – Phụ trách khoa Cơ khí.

Trước đó, Ngày 01/3/2017, Ban Giám Hiệu cũng trao Quyết định tách khoa Cơ khí Đông lực thành hai khoa là khoa Đông lực và VHTBCG và khoa Cơ khí; Đồng chí Phùng Văn Khương giữ chức vụ Trưởng khoa Đông lực và VHTBCG

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, các đồng chí đều bày tỏ lòng cảm ơn về sự tín nhiệm và hứa phát huy trí tuệ năng lực lãnh đạo, dốc sức cùng tập thể cán bộ Nhà trường điều hành và quản lý tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nâng cao chất lượng, góp phần phát triển chung của Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng.

TS. Lương Văn Tiến – Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí

Các Quyết định bổ nhiệm của các cá nhân

MINH THUẬN

Điện thoại: 033.3854497 - Fax:033.3854302